Học lỏm nguyên tắc tẩm ướp đồ ăn của siêu đầu bếp

Việc tẩm ướp thực phẩm chính xác và phù hợp sẽ giúp các món ăn của chúng ta ngon hơn rất nhiều đấy!

1. Thứ tự tẩm ướp gia vị:

(click vào hình để xem kích thước lớn hơn)
thutuuopgiavitext-5411c

2. Thời gian tẩm ướp cụ thể cho từng loại thực phẩm:

ga-5411c

thitlon-5411c

thitbo-5411c

cuu-5411c

thitxay-5411c

ca-5411c

tom-5411c

tombocvo-5411c

muc ong-5411c

bachtuoc-5411c

raucu-5411c

3. Sử dụng muối ướp sao cho chuẩn nhỉ?

muoicacloai-5411c

4. Mật ong và đường, ướp sao mới đúng đây?

matonguopga-5411c

5. Bí quyết ướp thịt nướng thật mềm đây rồi:

nuoceptaoletamsuon-5411c

6. Dầu ăn thường và dầu olive, dùng sao mới đúng nhỉ?

dautamuop-5411c
 
Theo
 Kỳ Kỳ / Trí Thức Trẻ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến