Học lỏm nguyên tắc tẩm ướp đồ ăn của siêu đầu bếp
Việc tẩm ướp thực phẩm chính xác và phù hợp sẽ giúp các món ăn của chúng ta ngon hơn rất nhiều đấy!
1. Thứ tự tẩm ướp gia vị:
2. Thời gian tẩm ướp cụ thể cho từng loại thực phẩm:
3. Sử dụng muối ướp sao cho chuẩn nhỉ?
4. Mật ong và đường, ướp sao mới đúng đây?
5. Bí quyết ướp thịt nướng thật mềm đây rồi:
6. Dầu ăn thường và dầu olive, dùng sao mới đúng nhỉ?
(click vào hình để xem kích thước lớn hơn)
2. Thời gian tẩm ướp cụ thể cho từng loại thực phẩm:
4. Mật ong và đường, ướp sao mới đúng đây?
5. Bí quyết ướp thịt nướng thật mềm đây rồi:
6. Dầu ăn thường và dầu olive, dùng sao mới đúng nhỉ?
Nhận xét
Đăng nhận xét